Viettel giảm đến 30% cước dịch vụ di động từ ngày 1/6/2009

Nhằm đem lại lợi ích lâu dài cho khách hàng đang sử dụng mạng Viettel, từ ngày 01/06/2009, Tổng Công ty Viễn thông Quân đội chính thức áp dụng giá cước dịch vụ điện thoại di động mới, giảm đến 30% so với mức giá hiện tại. Đây là đợt giảm cước lớn nhất từ trước đến nay của Viettel.


Theo đó, giá cước thuê bao tháng của các gói trả sau giảm xuống còn 50.000 đồng/tháng (trước đây là 59.000 đồng/tháng); cước gọi nội mạng và ngoại mạng cũng giảm 100đ/mỗi phút gọi. Đối với các gói cước trả trước (Economy, Tomato, Ciao, Happy Zone; Daily, Cha và Con…) giá cũng được điều chỉnh giảm từ 10-30% cho mỗi hạng mục cước gọi.

Sau hàng loạt chiến dịch khuyến mại hấp dẫn, đợt giảm cước có quy mô lớn lần này tiếp tục khẳng định Viettel là doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng. Đây cũng là lời cảm ơn sâu sắc của Viettel đối với quý khách hàng nhân dịp 20 năm thành lập Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (1/6/1989- 1/6/2009). Mặt khác, trong điều kiện nền kinh tế nước ta đang gặp nhiều khó khăn do tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, việc giảm cước của Viettel còn thể hiện mong muốn được chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp và người dân trong chi tiêu cho dịch vụ viễn thông.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết, các chương trình khuyến mại thường chỉ đến được với 30% khách hàng, tuy nhiên, với chính sách giảm cước đồng loạt lần này, 100% khách hàng của Viettel sẽ được hưởng lợi. “Chúng tôi giảm cước với mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất với giá cước rẻ nhất để mọi người dân đều được sử dụng dịch vụ viễn thông và được “nói theo cách của mình” đúng như phương châm của Viettel”, ông Hoàng Sơn nói.

Cuộc họp thông báo giảm cước của Viettel Telecom

Với chủ trương luôn quan tâm, lắng nghe khách hàng như những cá thể riêng biệt để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo, bên cạnh việc giảm cước đồng loạt tất cả các gói cước trả trước và trả sau của dịch vụ di động, Viettel tiếp tục đưa ra các gói cước mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của từng phân lớp khách hàng. Nhân dịp này, Viettel giới thiệu 2 gói cước mới: Gói cước Sinh viên và Gói cước VIP với những tính năng độc đáo như:

Gói cước Sinh viên: Gói cước trả trước dành riêng cho đối tượng khách hàng đang là sinh viên; như một món quà Viettel tặng riêng cho sinh viên- những người chăm chỉ học hành và là niềm tự hào của gia đình, bè bạn.

Gói cước sinh viên hội tụ tất cả những tính năng ưu việt nhất từ các gói cước hiện có của Viettel: Mức cước thoại và nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước và không giới hạn thời gian sử dụng. Trong suốt thời gian sử dụng gói cước này cho tới khi tốt nghiệp ra trường, mỗi tháng, thuê bao sinh viên còn được cộng 25.000 đồng vào tài khoản và nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt mà chỉ gói cước này có: được đăng ký tự động và miễn phí cước thuê bao gói data D25 với 30MB lưu lượng sử dụng miễn phí hàng tháng.

Gói cước VIP: Là gói cước trả sau dành cho những khách hàng có mức tiêu dùng và khả năng chi trả cao. Sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi độc đáo, thể hiện đẳng cấp của mình.

Với gói cước này, khách hàng trả phí thuê bao 250.000 đồng/tháng và được sử dụng miễn phí 200 phút thoại và 200MB khi sử dụng dịch vụ Data (với mức tiêu dùng lớn hơn, khách hàng sẽ được giảm khoảng 10% so với mức cước cơ bản). Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí thuê bao tháng các dịch vụ như: MCA, Imail; Đặc biệt, khách hàng sử dụng gói VIP còn được hưởng những ưu đãi như: Không phải cam kết thời gian sử dụng; Không cần đặt cọc khi đăng ký chuyển vùng quốc tế; Được hoãn thời gian chặn cước; Được cài đặt ngay các dịch vụ gia tăng khi đăng ký gói cước.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ số điện thoại 19008198./.

Advertisements

8 Responses to “Viettel giảm đến 30% cước dịch vụ di động từ ngày 1/6/2009”

 1. TrangVicky Says:

  cái D25 là GPRS đúng k?mà sao em down nhạc chuông từ bên web của Vtel về k đc nhỉ?cài GPRS rồi,đã chọn cái đơn âm rồi,thế mà vẫn k down đc.:((

  • mrcuong Says:

   trời ui, máy 1200 có hỗ trợ GPRS đâu mà cài làm chi vậy ta?

   • TrangVicky Says:

    ủa thế hả:)).k để ý,hehe.:”>.mới chỉ kịp nhặt đc cái nhạc chờ free của I-muzik.hì hì.k thích lắm,nhg tại nó free;))

    • mrcuong Says:

     I-muzik free? hình như chỉ có sim ciao là free khoản I-muzik, chứ tomato sinh viên làm gì free đâu nhỉ? 😕

 2. Tuấn xoăn Says:

  ực , 13-6 mới đc lấy sim sviên 😀 lâu quá


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: